Cờ lê thủy lực đầu chụp su-60xl

Nhãn hiệu: Torq/Lite Xuất xứ: USA Đánh giá: (5)
Giá: Liên hệ
Tạm hết hàng
Cờ lê thủy lực đầu chụp su-60xl
Cờ lê thủy lực bánh cóc đầu vuông 2-1/2” với thân liền khối, có thân/ xy – lanh được làm từ thép đúc giúp gia tăng độ chính xác, độ bền và khả năng làm việc liên tục; bánh cóc chống chạy ngược với cơ chế nhả cho phép tháo dụng cụ dễ dàng, cơ cấu bệ tì quay được 360o cho phép gia tăng diện tích làm việc, tách riêng rãnh A & R cho khớp quay, trục pít tông xẻ rãnh để duy trì góc 90o giữa trục pít tông và đai ốc, đồng thời giảm số lượng các bộ phận chuyển; cơ chế nhấn xuyên qua đầu vuông giúp cho dễ dàng tháo lắp,và tất cả các phần bằng thép đều được mạ nikel. Có khả năng tạo ra lực 60000 ft. lbs ở 10000 p.s.i, +/-3%. Bán kính mũi là 3-3/4”. Trọng lượng 295,00 lbs. (cần đầu vuông 2-1/2”)

Thông số sản phẩm

Danh sách phụ kiện

Đánh giá & Bình luận

Ðánh Giá Trung Bình

5

( 1 đánh giá)
5
1Rất hài lòng
4
0Hài lòng
3
0Bình thường
2
0Dưới trung bình
1
0Thất vọng
Đăng nhập để đánh giá sản phẩm
Chính sách giao hàng
Giao hàng miễn phí cho các mặt hàng còn tồn kho, với đơn hàng có giá trị từ 4,000,000 VND trở lên tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, và quận 10.
Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh cho những khu vực ngoài những quận trên. Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng. Trường hợp hàng phải đặt đi lẻ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng, khách vui lòng chịu phụ phí vận chuyển quốc tế tùy theo kích thước và trọng lượng hàng hóa.
Chính sách giá cạnh tranh
Hàng hóa từ Mai Thủy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được ủy quyền phân phối từ chính hãng.
Để có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên website. Khi quý khách đặt hàng, tùy theo giá trị của đơn hàng và mức doanh số tích lũy trong 1 năm, quý khách sẽ nhận mức giảm giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí để có mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu mức giá chưa được tốt như kỳ vọng, vui lòng gửi ý kiến phản hồi, hoặc quý khách cũng có thể đưa mặt hàng này vào mục "Tôi muốn" khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, để hệ thống gửi thông báo đến quý khách khi mặt hàng nằm trong bất kỳ chương trình khuyến mãi hay trợ giá nào của chúng tôi, và nhà sản xuất.
Có thể bạn quan tâm
Cờ lê thủy lực TL IU-10XL
Cờ lê thủy lực TL IU-10XL
Liên hệ
Cờ lê thủy lực TL IU-7XL
Cờ lê thủy lực TL IU-7XL
Liên hệ
Cờ lê thủy lực TL IU-3XL
Cờ lê thủy lực TL IU-3XL
Liên hệ
Cờ lê thủy lực TL IU-1XL
Cờ lê thủy lực TL IU-1XL
Liên hệ
Cờ lê thủy lực đầu chụp su-45xl
Cờ lê thủy lực đầu chụp su-45xl
Liên hệ
Model sản phẩm đã xem