Hình thức thanh toán - Chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho khách hàng

Hình thức thanh toán

Công ty Mai Thủy chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt (với những đơn hàng có giá trị thấp hơn 20,000,000 VND) hoặc chuyển khoản (với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 20,000,000 VND) theo đúng quy định của luật thuế.
Khách hàng có thể chọn mọt trong các hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản vào số tài khoản
- TK: 53281269. Ngân hàng ACB, CN Tân Thuận Q7, TP.HCM
- TK: 140314851011293. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, CN Quận 7, TP.HCM
2. Thanh toán online qua Ngân lượng
3. Thanh toán ngay/trả góp bằng thẻ quốc tế qua Alepay
4. Thanh toán qua Paypal. (1 USD = 23,800đ)

Công ty Mai Thủy xuất hóa đơn VAT cho tất cả các đơn đặt hàng theo qui định của luật pháp. Quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ giá tri đơn hàng đã bao gồm VAT trong mọi trường hợp.

Chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho khách hàng 

1 Cam kết bảo mật
Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại maithuy.com đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

2 Quy định bảo mật
- Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:
• Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
• Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

3 Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Mai Thủy áp dụng với Khách hàng:
Thông tin thẻ thanh toán của khách hàng không lưu trên hệ thống của Mai Thủy mà được lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS trên Đối Tác Cổng Thanh Toán.
Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS - HyperText Transfer Protocol Secure (giao thức truyền tải siêu văn bản bảo mật).
Facebook Chat
<