Máy hàn điểm DIGITAL CAR PULLER 5000 230V 828073

Nhãn hiệu: Telwin Xuất xứ: Italia Đánh giá: (5)
28,233,000đ
Giá chưa bao gồm VAT
Tạm hết hàng
Bộ gia nhiệt cảm ứng - thiết bị không thể thiếu cho garage nhằm tăng tốc độ và đơn giản hóa việc tháo dỡ kính, loại bỏ các lớp sơn cũ, nhựa, màng phim bảo vệ, tem dán, viền xe, kính chắn gió, các bộ phận kim loại bị mắc kẹt: bu lông, ốc vít, vòng bi, bánh răng, xóa vết lồi lõm nhỏ trên vỏ xe…
Chọn số lượng
Bộ gia nhiệt cảm ứng 5000 -  thiết bị không thể thiếu cho garage
Nhanh chóng, dễ dàng tháo dỡ kính, loại bỏ các lớp sơn cũ, nhựa, màng phim bảo vệ, tem dán, viền xe, kính chắn gió, các bộ phận kim loại bị mắc kẹt: bu lông, ốc vít, vòng bi, bánh răng, xóa vết lồi lõm nhỏ trên vỏ xe…
Thông minh, hoàn toàn tự động nhận dạng phụ kiện gắn vào máy - dễ dàng vận hành, an toàn tuyệt đối cho bạn và xe của bạn Thiết lập tự động hoặc bằng tay, nhanh chóng và dễ sử dụng, sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, bộ vi xử lý điều khiển hệ thống tự điều chỉnh cường độ nhiệt tác động một cách thông minh đến đúng khu vực cần và không gây hư hại vùng xung quanh, cho dù là cao su, nhựa hoặc bề mặt sơn.
Đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng và kết quả xuất sắc. cuộn cảm thông minh chỉ làm nóng các vật kim loại, nó sẽ không cháy hoặc làm chảy nhựa, sơn, rất an toàn để sử dụng, người dùng không cảm thấy nóng.
THÁO KÍNH XE TRONG VÀI PHÚT
THÁO CÁC CHI TIẾT BỊ KẸT, BỊ CHÁY REN
ÁCH NHANH CHÓNG CÁC PHỤ KIỆN DÁN LÊN VỎ XE
LOẠI BỎ LỚP PHIM BẢO VỆ, ĐƯỜNG VIỀN Lớp
SỬA CÁC VẾT LÕM TRÊN XE MÀ KHÔNG LÀM BÓC SƠN
Sửa chữa các vết lõm nhỏ do đá văng mà không làm trầy lớp sơn
LOẠI BỎ NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ
* Viền xe trong 
* Tấm trần nhựa Vinyl
* Silicon hay chất làm kín khác
* Các hợp chất khóa ren

Thông số sản phẩm

Danh sách phụ kiện

Đánh giá & Bình luận

Ðánh Giá Trung Bình

5

( 1 đánh giá)
5
1Rất hài lòng
4
0Hài lòng
3
0Bình thường
2
0Dưới trung bình
1
0Thất vọng
Đăng nhập để đánh giá sản phẩm
Chính sách giao hàng
Giao hàng miễn phí cho các mặt hàng còn tồn kho, với đơn hàng có giá trị từ 4,000,000 VND trở lên tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, và quận 10.
Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh cho những khu vực ngoài những quận trên. Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng. Trường hợp hàng phải đặt đi lẻ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng, khách vui lòng chịu phụ phí vận chuyển quốc tế tùy theo kích thước và trọng lượng hàng hóa.
Chính sách giá cạnh tranh
Hàng hóa từ Mai Thủy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được ủy quyền phân phối từ chính hãng.
Để có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên website. Khi quý khách đặt hàng, tùy theo giá trị của đơn hàng và mức doanh số tích lũy trong 1 năm, quý khách sẽ nhận mức giảm giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí để có mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu mức giá chưa được tốt như kỳ vọng, vui lòng gửi ý kiến phản hồi, hoặc quý khách cũng có thể đưa mặt hàng này vào mục "Tôi muốn" khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, để hệ thống gửi thông báo đến quý khách khi mặt hàng nằm trong bất kỳ chương trình khuyến mãi hay trợ giá nào của chúng tôi, và nhà sản xuất.
Có thể bạn quan tâm
Model sản phẩm đã xem
Facebook Chat