Mũi khoan rút lõi cho thép, nhôm, vật liệu tổng hợp loại FC 38 mm

Nhãn hiệu: Unika Xuất xứ: Japan Đánh giá: (5)
1,940,000đ
Giá chưa bao gồm VAT
Tạm hết hàng
Chọn số lượng
Đường kính 38 mm, Tổng chiều dài 270 mm, Chiều dài hiệu dụng 150 mm. Chuôi SDS. Ứng dụng: VẬT LIỆU KHOAN ĐƯỢC: Tốt nhất: Thép (độ dầy đưới 1mm), nhôm(độ dầy đưới 1mm), Gỗ (cắt được đinh), PVC, FRP Tốt: Plaster board, INOX (độ dầy đưới 0.5mm) LOẠI MÁY KHOAN PHÙ HỢP: Máy Khoan Sắt Máy Khoan Động Lực (Không Có Động Lực) Máy Khoan Búa SDS-Plus (Không Có Búa)

Thông số sản phẩm

Kết nối trụcChuôi SDS
Đường kính
38 mm
Chiều dài
270 mm
Chiều dài làm việc
150 mm
Ứng dụngVẬT LIỆU KHOAN ĐƯỢC: Tốt nhất: Thép (độ dầy đưới 1mm), nhôm(độ dầy đưới 1mm), Gỗ (cắt được đinh), PVC, FRP Tốt: Plaster board, INOX (độ dầy đưới 0.5mm) LOẠI MÁY KHOAN PHÙ HỢP: Máy Khoan Sắt Máy Khoan Động Lực (Không Có Động Lực) Máy Khoan Búa SDS-Plus (Không Có Búa)

Danh sách phụ kiện

Đánh giá & Bình luận

Ðánh Giá Trung Bình

5

( 1 đánh giá)
5
1Rất hài lòng
4
0Hài lòng
3
0Bình thường
2
0Dưới trung bình
1
0Thất vọng
Đăng nhập để đánh giá sản phẩm
Chính sách giao hàng
Giao hàng miễn phí cho các mặt hàng còn tồn kho, với đơn hàng có giá trị từ 4,000,000 VND trở lên tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, và quận 10.
Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh cho những khu vực ngoài những quận trên. Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng. Trường hợp hàng phải đặt đi lẻ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng, khách vui lòng chịu phụ phí vận chuyển quốc tế tùy theo kích thước và trọng lượng hàng hóa.
Chính sách giá cạnh tranh
Hàng hóa từ Mai Thủy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được ủy quyền phân phối từ chính hãng.
Để có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên website. Khi quý khách đặt hàng, tùy theo giá trị của đơn hàng và mức doanh số tích lũy trong 1 năm, quý khách sẽ nhận mức giảm giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí để có mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu mức giá chưa được tốt như kỳ vọng, vui lòng gửi ý kiến phản hồi, hoặc quý khách cũng có thể đưa mặt hàng này vào mục "Tôi muốn" khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, để hệ thống gửi thông báo đến quý khách khi mặt hàng nằm trong bất kỳ chương trình khuyến mãi hay trợ giá nào của chúng tôi, và nhà sản xuất.
Model sản phẩm đã xem
Facebook Chat