Kìm cắt thủy lực DOA METAL SHEAR MS250

Nhãn hiệu: DOA Xuất xứ: Italia Đánh giá: (5)
171,923,000đ
Giá chưa bao gồm VAT
Tạm hết hàng
Kìm cắt thép cứu hộ là dụng cụ cắt thép bằng thủy lực được thiết kế để cắt nhanh kim loại/thanh thép đặc, thép hình.
Cắt nhanh chóng, dễ dàng và êm ái.
Đây là dụng cụ cắt không thể thiếu khi cắt kết cấu kim loại tronh nhà máy tái chế xe cũ, hoạt động cứu hộ cứu nạn, trong lò đúc để cắt vật liệu thừa, cắt lõi thép trong bê tông cốt thép cùng với dụng cụ nghiền phá hủy bê tông thủy lực CC300.
Dụng cụ cắt thép thủy lực được cấp nguồn với bộ nguồn thủy lực cao áp bằng động cơ xăng hay điện với bơm chu trinh kép để tăng tốc độ cắt, giảm thiểu thời gian chờ mở miệng lưỡi cắt và tiết cận vị trí cắt.
Bộ nguồn có thể trang bị thêm xe đẩy với tay có thể điều chỉnh và bộ cân bằng để vận hành trong điều kiện lâu dài, giảm thiểu mỏi cho người vận hành. 
Chọn số lượng
Thông số kỹ thuật:
Lưc cắt tối đa 450 KN
Áp suất 620 Bar
Độ mở rộng 250 mm
Độ sâu 135 mm
Kích thước khi đóng 240 X 190 X810 mm
Trọng lượng 20,5 Kg  

Thông số sản phẩm

Danh sách phụ kiện

Đánh giá & Bình luận

Ðánh Giá Trung Bình

5

( 3 đánh giá)
5
3Rất hài lòng
4
0Hài lòng
3
0Bình thường
2
0Dưới trung bình
1
0Thất vọng
Đăng nhập để đánh giá sản phẩm
Chính sách giao hàng
Giao hàng miễn phí cho các mặt hàng còn tồn kho, với đơn hàng có giá trị từ 4,000,000 VND trở lên tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, và quận 10.
Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh cho những khu vực ngoài những quận trên. Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng. Trường hợp hàng phải đặt đi lẻ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng, khách vui lòng chịu phụ phí vận chuyển quốc tế tùy theo kích thước và trọng lượng hàng hóa.
Chính sách giá cạnh tranh
Hàng hóa từ Mai Thủy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được ủy quyền phân phối từ chính hãng.
Để có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên website. Khi quý khách đặt hàng, tùy theo giá trị của đơn hàng và mức doanh số tích lũy trong 1 năm, quý khách sẽ nhận mức giảm giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí để có mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu mức giá chưa được tốt như kỳ vọng, vui lòng gửi ý kiến phản hồi, hoặc quý khách cũng có thể đưa mặt hàng này vào mục "Tôi muốn" khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, để hệ thống gửi thông báo đến quý khách khi mặt hàng nằm trong bất kỳ chương trình khuyến mãi hay trợ giá nào của chúng tôi, và nhà sản xuất.
Có thể bạn quan tâm
Kìm cắt thủy lực DOA CONCRETE CRACKER CC300
Kìm cắt thủy lực DOA CONCRETE CRACKER CC300
171,923,000đ(chưa VAT)
Kìm nghiền bê tông thủy lực EDIL Crusher 430DE 1.50.974
Kìm nghiền bê tông thủy lực EDIL Crusher 430DE 1.50.974
254,894,000đ(chưa VAT)
Model sản phẩm đã xem