Máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500

Nhãn hiệu: Multiplaz Xuất xứ: China Đánh giá: (5)
47,439,000đ
Giá chưa bao gồm VAT
Tạm hết hàng
Máy hàn cắt Plasma Multiplaz 3500 là công cụ hàn, cắt duy nhất trên thế giới dùng công nghệ hàn độc đáo, với việc dùng nước hay dung dịch nước-rượu thay cho khí gas (shielding), để gia nhiệt vật liệu bằng cách biến nước thành dòng hồ quang 14400°F (8000°C).
Các ưu điểm chính của máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500:
Thiết bị MULTIPLAZ-3500 là thiết bị độc đáo chủ yếu bởi vì nó mang lại hiệu quả kinh tế.
Bạn có thể cho thiết bị đó vào một cái túi nhỏ và mang tới nơi làm việc. Không cần đến máy nén, biến áp, bình ga hay các thiết bị cồng kềnh khác để vận hành thiết bị này.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như để đảm bảo chất lượng đường hàn cực chuẩn, nước lã (để cắt vật liệu) hoặc dung dịch có chứa 90% chất cồn được sử dụng làm chất lỏng làm việc của thiết bị Multiplaz-3500.

Tiêu hao ít năng lượng cũng là một yếu tố tăng hiệu quả kinh tể của máy này. Sử dụng máy  trong vòng một năm có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí tiền điện so với các loại máy hàn dùng biến áp. Hơn nữa bạn cũng không cần nguồn điện cao thế (380V) để chạy máy (mà không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được nguồn cao thế đó). Khi đang thi công trên công trường MULTIPLAZ-3500 cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí xăng dầu đắt đỏ dùng cho máy phát điện với việc dùng máy phát điện 4kW có giá thành rẻ hơn vài lần so với máy hàn hồ quang thông thường thì đó quả là một khoản tiết kiệm khá hấp dẫn.

Yếu tố quyết định thiết yếu để chọn sử dụng MULTIPLAZ-3500 là tính đa năng của nó.
MULTIPLAZ-3500 có thể dễ dàng cắt bất kỳ loại vật liệu không cháy (không như máy hàn bằng ga) gồm có thép không rỉ, và thép siêu cứng, nhôm, ti-tan, gạch, bê tông và gốm.

Thiết bị do công ty chúng tôi sản xuất làm việc hiệu quả và là phương án thay thế hoàn hảo cho một số lượng lớn các dụng cụ như:
• Máy cưa; • Mỏ xì dùng ga;
• Đĩa cắt; • Quạt nóng;
• Máy cắt tấm; • Máy hàn có bộ đổi điện hoặc biến áp;
• Đèn xì; • Máy cắt la-de;
• Và nhiều loại máy khác.
Chọn số lượng
Nguồn điện cung cấp chính: 110/220± 10% V
Tần số: 50 - 60 Hz
Năng lượng tiêu hao: Up to 3.5 KW
Kích thước nguồn điện (bộ đảo điện) (L*B*H): 38 x 19  x 14 (cm)
Trọng lượng đèn xì: 0.9 kg
Trọng lượng nguồn điện (bộ đảo điện): 8kg
Nhiệt độ ngọn lửa plasma : 8000°С
Loại hàn:Plasma và plasma hồ quangarc
Độ dày của tấm thép cắt: Lên tới 12mm
Đô dày của tấm thép hàn: Từ 0,3mm trở lên
Tốc độ cắt bản thép(=2mm): Lên tới 7mm/s
Độ rộng vật liệu tiêu thụ của chi tiết gia công (chế độ cắt): Không lớn hơn 1.5 mm
Độ tiêu hao chất lỏng làm việc: Không lớn hon 0.25Lít/giờ
Thời gian làm việc với một đèn xì đầy: 20 - 30phút

Thông số sản phẩm

Công suất vào
3.5 kw
Điện áp
110 V
220 V
Tần số
Từ 50 đến 60 hz
Pha
1 pha
Khối Lượng
10 kg
Nhiệt Độ
8000 độ C
Dòng điện
16 A
Tiêu chuẩnNguồn điện cung cấp chính: 110/220± 10% V Tần số: 50 - 60 Hz Năng lượng tiêu hao: Up to 3.5 KW Kích thước nguồn điện (bộ đảo điện) (L*B*H): 38 x 19 x 14 (cm) Trọng lượng đèn xì: 0.9 kg Trọng lượng nguồn điện (bộ đảo điện): 8kg Nhiệt độ ngọn lửa plasma : 8000°С Loại hàn:Plasma và plasma hồ quangarc Độ dày của tấm thép cắt: Lên tới 12mm Đô dày của tấm thép hàn: Từ 0,3mm trở lên Tốc độ cắt bản thép(=2mm): Lên tới 7mm/s Độ rộng vật liệu tiêu thụ của chi tiết gia công (chế độ cắt): Không lớn hơn 1.5 mm Độ tiêu hao chất lỏng làm việc: Không lớn hon 0.25Lít/giờ Thời gian làm việc với một đèn xì đầy: 20 - 30phút
Tính năngMáy hàn cắt Plasma Multiplaz 3500 là công cụ hàn, cắt duy nhất trên thế giới dùng công nghệ hàn độc đáo, với việc dùng nước hay dung dịch nước-rượu thay cho khí gas (shielding), để gia nhiệt vật liệu bằng cách biến nước thành dòng hồ quang 14400°F (8000°C).
Ứng dụngNgày nay, thiết bị này được sử dụng thành công trong các lĩnh vực chế tạo thép cho ô tô đòi hỏi độ tinh tế cao, trong gia đình hoặc dịch vụ công cộng, trong công việc xây lắp và các công việc khác nữa. Đặc biệt, thiết bị MULTIPLAZ-350 có hiệu quả cao trong các công việc liên quan tới hệ thống đường ống, hệ thống nhiệt, hệ thống điện, lắp đặt và duy tu; cho máy bơm; sửa chữa tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và hệ thống thông gió. Thiết bị này rất cần thiết đối với các công việc cần thực hiện trong các rãnh nước, thi công các đường hầm dưới đất, lắp đặt các hệ thống dịch vụ ngầm, trên boong tàu các loại và cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ nguyên tử, vv… MULTIPLAZ-3500 cũng được sử dụng để đục khoét và tạo lỗ, đột, hàn vảy, nung chảy; kim loại chứa hoặc không chứa sắt, bê tông và các vật liệu khác, gia nhiệt cục bộ; ngoài ra còn sử dụng trong khai thác đá và kết cấu thủy tinh. Thiết bị này cũng được dùng để chế tạo kiểu dáng (sơn) lên đồ gốm và bê tông, kim loại và các vật liệu không cháy. Nó cũng được dùng dể mạ, điều chỉnh bề mặt (khi cắt góc) cho cứng hơn, làm sạch bề mặt bê tông, để loại bỏ những chi tiết thừa của kết cấu kim loại, nhằm bảo vệ chúng và tái sử dụng các mẩu thừa. Điều cơ bản là với khả năng thích ứng đa dụng độc đáo, thật khó để có thể tìm ra được một công việc gia công kim loại nào mà MULTIPLAZ-3500 không thể đáp ứng được. MULTIPLAZ 3500 đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho công nghệ cắt, hàn và hàn vảy. Nước là sự sống. Nó mang tới màu xanh của sự tinh khiết cho thế giới của chúng ta. Sử dụng nước như một nguồn năng lượng chuyển đổi, chúng ta có đang làm việc trong hiện tại với công nghệ của tương lai.
Vật liệu bànPlasma and plasma hồ quang arc

Danh sách phụ kiện

Đánh giá & Bình luận

Ðánh Giá Trung Bình

5

( 6 đánh giá)
5
6Rất hài lòng
4
0Hài lòng
3
0Bình thường
2
0Dưới trung bình
1
0Thất vọng
Đăng nhập để đánh giá sản phẩm
KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM NÀY THƯỜNG MUA
196,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
196,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
808,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
808,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
824,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
832,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
811,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
887,000đ(chưa VAT)
Còn hàng
Chính sách giao hàng
Giao hàng miễn phí cho các mặt hàng còn tồn kho, với đơn hàng có giá trị từ 4,000,000 VND trở lên tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, và quận 10.
Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh cho những khu vực ngoài những quận trên. Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng. Trường hợp hàng phải đặt đi lẻ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng, khách vui lòng chịu phụ phí vận chuyển quốc tế tùy theo kích thước và trọng lượng hàng hóa.
Chính sách giá cạnh tranh
Hàng hóa từ Mai Thủy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và được ủy quyền phân phối từ chính hãng.
Để có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên website. Khi quý khách đặt hàng, tùy theo giá trị của đơn hàng và mức doanh số tích lũy trong 1 năm, quý khách sẽ nhận mức giảm giá tốt nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu chi phí để có mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu mức giá chưa được tốt như kỳ vọng, vui lòng gửi ý kiến phản hồi, hoặc quý khách cũng có thể đưa mặt hàng này vào mục "Tôi muốn" khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, để hệ thống gửi thông báo đến quý khách khi mặt hàng nằm trong bất kỳ chương trình khuyến mãi hay trợ giá nào của chúng tôi, và nhà sản xuất.
Có thể bạn quan tâm
Súng hàn cắt plasma Multiplaz 3500 Torch
Súng hàn cắt plasma Multiplaz 3500 Torch
11,520,000đ(chưa VAT)
Model sản phẩm đã xem
Facebook Chat